สวยแบบเชื่อมั่นได้
เราให้สัญญากับคนไข้
โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน ให้การรักษา

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน ครอบคลุมทั้งด้านศัลยกรรม แผนกผิว สถาบันวิจัยสเต็มเซลล์ และเครื่องสำอางค์ เรียกว่าเป็นMedical Cernterมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลขนาดใหญ่ ที่รองรับและอำนวยความสะดวกให้แก่คนไข้ครบในทุกด้าน

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน ให้การรักษา​

โรงพยาบาลศัลยกรรมมาอิน ครอบคลุมทั้งด้านศัลยกรรม แผนกผิว สถาบันวิจัยสเต็มเซลล์ และเครื่องสำอางค์ เรียกว่าเป็นMedical Cernterมาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาลขนาดใหญ่ ที่รองรับและอำนวยความสะดวกให้แก่คนไข้ครบในทุกด้าน

ระบบความรับผิดชอบของผู้ป่วย

ตั้งแต่การให้คำปรึกษาไปจนถึงการผ่าตัดและหลังการ ผ่าตัด ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการผ่าตัดเลย เนื่องจากเราดำเนินการตามระบบความปลอดภัย ที่รับผิดชอบ โดยเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์

อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย

เครื่องสำรองไฟ UPS อุปกรณ์ตรวจสอบที่ล้ำสมัย เครื่องกระตุ้นหัวใจด้วยไฟฟ้า (AED) เครื่องจ่ายยานอนหลับแบบต่อเนื่อง อุปกรณ์จ่ายออกซิเจน/ไนโตรเจน ชุดอุปกรณ์ฉุกเฉินและมีการฝึกอบรม การใช้อุปกรณ์และการรับมือแก่พนักงาน

ระบบความปลอดภัยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เรารับผิดชอบและดูแลผู้ป่วยตั้งแต่ขั้นตอนการปรึกษา- ผ่าตัด ไปจบถึง หลังการผ่า ให้คุณไร้กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยและผลลัพธ์ เพื่อความพอใจสูงสุดของคนไข้

โปรแกรมการดูแลหลังการผ่าตัด

โปรแกรมที่ช่วยฟื้นฟูหลังการผ่าตัด เพื่อให้ฟื้นตัวได้อย่างรวดเร็วและได้รับผลลัพธ์การผ่าตัดที่ดีที่สุด เพื่อความพอใจสูงสุดของคนไข้

การวางยาโดยผู้เชี่ยวชาญ

ตั้งแต่ขั้นตอนก่อนการผ่าตัดจนถึงพักฟื้น คนไข้จะได้รับการดูแล-ตรวจสอบอย่างละเอียกจาก ผู้เชี่ยวชาญแพทย์วิสัญญีโดยตรงเพื่อความ ปลอดภัยสูงสุดของคนไข้

การดูแลลูกค้าจากต่างประเทศแบบVIP

เราให้บริการล่ามเฉพาะสำหรับผู้ป่วยเพื่อการให้คำ ปรึกษาและการผ่าตัด และเรามีห้องให้คำปรึกษาและ ห้องผ่าตัดระดับ VIP โดยเฉพาะ นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ ทางการแพทย์ที่ทุ่มเทยังรับผิดชอบทุกอย่างตั้งแต่ การให้คำปรึกษาไปจนถึงการรักษาในโรงพยาบาลและ การดูแลหลังการผ่าตัด

ขั้นตอนการผ่าตัดที่ปลอดภัย
ตั้งแต่ขั้นตอนแรก

ความปลอดภัยต้องมาก่อน
ด้วยอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย

บุคลากรทางการแพทย์

บุคลากรทางการแพทย์เป็นผู้รับผิดชอบให้คำปรึกษา จนถึงการดูแลรักษา จึงมั่นใจได้ว่าผลลัพธ์น่าพึงพอใจ

ห้องผ่าตัดระบบเปิด

ที่โรงพยาบาลมาอิน ญาติผู้ป่วยสามารถเข้ามาสังเกต
การผ่าตัดได้จากห้องสังเกตการณ์

ศัลยแพทย์ผู้ทำการผ่าตัดและวิสัญญีแพทย์

ทำการดมยาสลบให้กับผู้ป่วย โดยคำนวณจากการผ่าตัด
และตรวจดูสัญญาณชีพของผู้ป่วยแบบเรียลไทม์เพื่อเตรียม
พร้อมสำหรับสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการผ่าตัด

ระบบการวางยาสลบที่ปลอดภัย

มีอุปกรณ์มอนิเตอร์ ตัวจ่ายออกซิเจน เครื่องรักษาอุณหภูมิ เครื่องCTสแกน3มิติ ระบบปลอดเชื้อ อุปกรณ์การผ่าตัด ระบบแอร์ชาวเวอร์

การดูแลทั้งก่อนและหลังผ่าตัดที่ครบวงจร

หลังทำการผ่าตัด รับการรักษาด้วยเลเซอร์ เพื่อเร่งการ กระตุ้นเซลล์ให้เกิดใหม่และฟื้นตัว ป้องกันการอักเสบ รักษาอาการปวดแผล ช่วยปรับเม็ดสีบริเวณแผลผ่าตัด

ระบบการรักษาการณ์ในภาวะฉุกเฉิน

มียาแดนโทรลีน เครื่องกระตุ้นหัวใจ และการรักษาการณ์ ในภาวะฉุกเฉินเป็นประจำ อีกทั้งยังอบรมความปลอดภัย แก่บุคลากรทางการแพทย์และพนักงานด้วย